TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TRÍ CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và đòi hỏi con người phải luôn đáp ứng sự hiện đại hóa – toàn cầu hóa trong mọi lĩnh vực thì việc học tập để phát triển luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên để trở thành một con người phát triển toàn diện đòi hỏi mỗi người phải đáp ứng được sự nhập vào một lượng khổng lồ kiến thức và vô số các kĩ năng cần thiết khác. Chính vì thế, quý phụ huynh luôn lo lắng tìm cho con em mình một nơi để học tập tốt nhất. Thấu hiểu nỗi lo của quý phụ huynh, trung tâm gia sư Minh Trí đã xuất hiện và sau nhiều năm, trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình.

Rất nhiều phụ huynh lo lắng về việc cho con theo học gia sư nhưng gia sư không đủ chuyên môn, kinh nghiệm dạy dỗ. Cũng có nhiều bạn sinh viên, quý thầy cô đăng kí làm gia sư tại trung tâm nhưng lo lắng bị thu phí không hợp lí hay nhận lớp dạy mà không được trả lương… Hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu về trung tâm gia sư Minh Trí nhé.

Gia su day kem
Gia su day kem

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TRÍ

Với tiêu chí “Uy tính – Chất lượng – Tin cậy”, trung tâm gia sư Minh Trí được thành lập và mong muốn sẽ góp một phần nhỏ trên con đường thành công của các học viên. Trung tâm hiểu rằng, việc DẠY KÈM TẠI NHÀ là cách học tốt nhất giúp học sinh yếu nhanh chóng tiếp thu bài, khắc phục lỗ hổng kiến thức và giúp học sinh giỏi nhanh chóng nâng cao được kiến thức của bản thân trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm có phong cách làm việc chuyên nghiệp thông qua việc tiếp đón quý phụ huynh, quý thầy cô hay các bạn sinh viên đến đăng kí làm gia sư. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi cách phục vụ tận tình, ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chất lượng cao của đội ngũ gia sư trung tâm Minh Trí.

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà các môn học như Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – LTĐH khối A – B – C – D… ; Anh văn giao tiếp, ngữ pháp cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…; các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…; Rèn chữ đẹp, tập đọc, phát âm cho bé chuẩn bị vào lớp 1…

xem thêm: Có nên thuê giáo viên về dạy tiếng anh tại nhà cho trẻ

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ gia sư tại trung tâm là gia sư có tuyển chọn (thi tuyển kiến thức + kỹ năng sư phạm). Gia sư đi dạy sẽ có sự quản lý, kiểm tra và giám sát chất lượng của trung tâm theo ngày, tuần, tháng, quý. Hiện nay, trung tâm gia sư Minh Trí hiện đang cộng tác với rất nhiều Gíao viên & Sinh viên ưu tú của các trường như ĐH Sư Phạm TP.HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách khoa TP.HCM , ĐH Y Dược TP.HCM.. tại khu vực Thành phố. Tất cả đều góp phần tăng thêm chất lượng, sự uy tín trung tâm và đáp ứng được yêu cầu của quý phụ huynh.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Vì sao nên chọn tin tưởng trung tâm gia sư Minh Trí ?

Đến với gia sư Minh Trí, bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt của trung tâm so với các trung tâm khác tại Biên Hòa.

Đầu tiên, trung tâm gia sư Minh Trí tổ chức thi tuyển giáo viên

Vì trung tâm hiểu được rằng, quý phụ huynh luôn đặt chất lượng của giáo viên dạy con em mình lên hàng đầu và một người thầy tốt cũng sẽ giúp học trò nhanh chóng tiến bộ hơn nên trung tâm đã tổ chức tuyển chọn gia sư vô cùng nghiêm ngặt, chặt chẽ. Cụ thể, tại trung tâm sẽ có 3 vòng thi tuyển đối với quý thầy cô và các bạn sinh viên đăng kí làm gia sư:

–         Thi tuyển kiến thức chuyên môn

–         Thi tuyển kỹ năng, phương pháp giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm

–         Dạy thử trước hội đồng sư phạm của GIA SƯ MINH TRÍ – hội đồng sư phạm của trung tâm đều là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố và có thâm niên giảng dạy từ 15 năm trở lên.

Tiếp theo, trung tâm lắp đặt camera giám sát quá trình dạy và học

Trung tâm gắn camera giám sát tại phòng học của gia đình để kịp thời theo dõi tình hình giảng dạy của gia sư và tình hình học tập của học viên. Gia đình có thể theo dõi camera qua smartphone bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu và an tâm về việc học tập của con tại nhà với riêng gia sư.

Trung tâm còn lập kế hoạch giảng dạy đối với từng học viên

Khi đăng kí theo học tại trung tâm, học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào, sau khi có kết quả, gia sư sẽ lập một bảng kế hoạch giảng dạy theo tuần, tháng, năm phù hợp với năng lực của học viên để gửi cho gia đình theo dõi. Mỗi học viên có một trình độ học và tiếp thu khác nhau nên tương ứng với mỗi em sẽ có một phương pháp cũng như kế hoạch giảng dạy khác nhau để giúp các em học tập tiếp thu nhanh chóng, cải thiện kiến thức hiệu quả.

Kiểm tra định kỳ hàng ngày tại gia đình

Sau mỗi buổi học tại nhà, quý phụ huynh sẽ nhận được báo cáo về tình hình học tập của con em mình chi tiết thông qua sổ theo doi của trung tâm và xem được kết quả học tập của con thông qua bài kiểm tra trực tiếp từ ngân hàng đề thi trực tuyến được biên soạn bởi hơn 600 giáo viên đang giảng dạy ở các trường phổ thông. Đồng thời, trung tâm cũng biên soạn 1.000.000 câu hỏi để kiểm tra kiến thức của các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Tham khảo thêm: TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ ĐỨC CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Cam kết của trung tâm

Đối với học viên đăng kí học tại trung tâm

–         Cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu học sinh học tập tại trung tâm sau 3 tháng mà không tiến bộ ( dựa vào phiếu báo điểm trên trường)

–         Khi quý phụ huynh đã đăng ký học gia sư tại nhà thì sẽ nhận được SỔ THEO DÕI QUÁ TRÌNH HỌC TẬP của trung tâm. Hàng ngày sau mỗi buổi dạy gia sư sẽ đánh giá tình hình học tập vào sổ để phụ huynh theo dõi, hàng tháng trung tâm sẽ có nhân viên quản lý xuống tận gia đình để kiểm tra bài vở ghi chép, kiểm tra kiến thức qua các bài test của trung tâm sau đó trung tâm sẽ cùng với giáo viên giảng dạy đưa ra phương pháp, hướng đi cụ thể để học sinh học tập tiến bộ hơn.

Đối với gia sư đăng kí giảng dạy tại trung tâm

–         Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ các thầy cô quản lý có kinh nghiệm lâu năm.

–         Giới thiệu lớp miễn phí 100% cho giáo viên – sinh viên. Lương cao và không phải đóng phụ phí bất kì khoản nào.

Nhờ vào những điều trên mà trung tâm đã luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực đến từ mọi người. Trên fanpage của trung tâm gia sư Minh Trí, trung tâm luôn nhận được số lượt vote 4 sao, 5 sao.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon