TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO CHÂU CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Ngày nay, các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả mọi người. Chính vì vậy mà việc để chọn lựa một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng cho các bậc phụ huynh, những người có nhu cầu học tập và thậm chí là những người muốn đăng ký làm gia sư. Các trung tâm gia sư trên mạng đều đầy rẫy những chiêu trò để lừa gạt, vì vậy mà các bạn cần phải có cái nhìn sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm gia sư thích hợp.

Hiện nay, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về một trung tâm gia sư mang tên Bảo Châu, họ bảo với chúng tôi rằng rất nhiều người giới thiệu và thường thấy các tin quảng cáo về trung tâm gia sư này. Thế nhưng chất lượng làm việc và uy tín tại đây như thế nào thì vẫn chưa có minh chứng cụ thể. Chính vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin chính xác về trung tâm gia sư Bảo Châu.

Nếu các bạn là học viên đang muốn đăng ký học tại với gia sư tại trung tâm gia sư Bảo Châu nhưng không biết trung tâm có uy tín hay không? Họ có lừa đảo nhận học phí rồi cử người không đủ chuyên môn đến dạy hay không? Còn gia sư muốn nhận lớp nhưng không biết liệu họ có trở thành nạn nhân trong các vụ lừa đảo chiếm đoạt tiền tại trung tâm hay không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Giới thiệu về trung tâm gia sư Bảo Châu

Trước khi bàn đến việc về trung tâm gia sư có uy tín hay không thì điều trước tiên chúng ta cần biết đó là thông tin cơ bản về trung tâm gia sư. Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trung tâm gia sư lớn có chi nhánh tại 4 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp gia sư cho từng loại đối tượng và phục vụ theo nhu cầu học tập cho mọi người từ học sinh sinh viên cho đến người đã đang đi làm. 

Địa chỉ hoạt động của trung tâm tại 4 khu vực như sau:

  • Hà Nội: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: 88 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu
  • TpHCM: Số 1A, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8
  • Khánh Hòa: 405 Lê Hồng Phong, Nha Trang

Trên các trang mạng tìm kiếm có rất nhiều kết quả về gia sư Bảo Châu nhưng chỉ có một trang web chính thống đó là giasubaochau.net. Các bạn nên vào trang chính thống này để tìm hiểu thông tin cho chính xác.

Mức học phí

Một trong những vấn đề gây lo ngại nhất cho cả gia sư và học viên cùng với các bậc phụ huynh đó chính là mức học phí. Đây cũng là yếu tố chính tạo nên những vấn đề lừa lọc trong các gia sư. Chính vì vậy mà học phí tại trung tâm gia sư Bảo Châu như thế nào? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin trích một vài đánh giá của các bạn học viên và các bạn gia sư đã từng hợp tác với trung tâm như sau:

Bạn Đức Thành có đánh giá như sau: Trung tâm rất uy tín, làm việc có tâm và nhiệt tình. Việc nhận lớp và trao đổi với trung tâm cũng rất dễ dàng. Có lẽ đây là trung tâm duy nhất làm việc với sự tin tưởng cao của trung tâm đối với gia sư, và trách nhiệm từ gia sư khi nhận lớp

Bạn Hoàng Ngọc Huyền đánh giá: Trung tâm gia sư tuyệt vời mà mình biết đến. Phí nhận lớp thì siêu yêu hoặc cũng có những lớp không mất phí, nhưng chất lượng lớp thì luôn luôn tốt.

Đây là hai trong những đánh giá được các bạn gia sư cũng như học viên đánh giá cho trung tâm. Trung tâm gia sư Bảo Châu đối với sinh viên và cả học viên đều có những hợp đồng rõ ràng trong việc thu phí và các mức học phí đối với từng lớp học cụ thể. Bảng giá thuê gia sư được thông báo đầy đủ cho phụ huynh và học viên tham khảo trước khi đặt lớp tại trung tâm

  • Đối với học viên: không mất phí khi được hỗ trợ các dịch vụ tìm và tư vấn gia sư. Mức học phí đúng theo như bảng giá đã đề ra. 
  • Đối với gia sư: Trung tâm sẽ thu một khoản phí nhỏ khi gia sư đã nhận được lớp như một hình thức giới thiệu việc làm để có chi phí duy trì hoạt động của trung tâm. Chỉ thu phí sau khi gia sư đã nhận được khoảng lương đầu tiên. 

Thái độ làm việc của trung tâm

Thông qua tìm hiểu về các đánh giá thái độ và cách làm việc tại trung tâm gia sư Bảo Châu, đa phần chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực đến từ các học viên và các gia sư đã hợp tác với trung tâm. Cách làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng nhận lớp và các đãi ngộ cho gia sư được ghi rõ trong hợp đồng. Luôn tận tâm giải quyết các tình huống phát sinh cho gia sư.

Bạn Hà Đoàn từng là gia sư của trung tâm đánh giá như sau: trung tâm rất uy tín, quan tâm đến gia sư, cách làm việc của trung tâm cũng rất tốt và nghiêm túc. Mình đã nhận khoảng 2,3 lớp qua trung tâm và thấy cũng rất tốt không có vấn đề gì. Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện việc làm cho sinh viên. Qua đó có thể thấy rằng trung tâm gia sư Bảo Châu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn quan tâm gia sư cũng như học viên của mình.

Cam kết của trung tâm

Với mục tiêu và phương châm hoạt động rõ ràng trong hoạt động, trung tâm gia sư đối với gia sư và học viên đều có những cam kết để tạo niềm tin cho cả hai phía như sau:

  • Đối với học viên, phụ huynh học sinh: tất cả hồ sơ về gia sư đều được đăng tải trên website để phụ huynh, học viên lựa chọn. Khi đã tìm được cho mình một gia sư phù hợp, trung tâm sẽ gọi và xác nhận hồ sơ rõ ràng cho gia sư. Gia sư sẽ đến dạy thử một buổi và đưa các giấy tờ chứng minh cho phụ huynh, học viên xem xét. Nếu nhận gia sư, bên phía trung tâm sẽ giao bản photo cho phía học viên, phụ huynh để có thể đối chứng khi trục trặc xảy ra. 
  • Đối với gia sư: Quy trình nhận lớp và đóng phí đều được thông báo đầy đủ trên website cho gia sư tham khảo. Nếu gia sư thực hiện sai chỉ một bước trong quy trình, trung tâm sẽ không hợp tác để giữ uy tín cho trung tâm. Chỉ cần các bạn thực hiện đầy đủ các bước và quy trình hợp tác của trung tâm thì sẽ nhận được lớp và các đãi ngộ liên quan. Các bạn gia sư thường mắc phải các lỗi như không gọi điện cho phụ huynh, đến nhận lớp sai ngày, cập nhật hồ sơ không rõ ràng,… rồi không nhận được lớp mà đổ thừa cho trung tâm gia sư lừa đảo. Chúng tôi xin đính chính lại rằng, các điều khoản và quy định luôn được nêu rõ trong hợp đồng và cả trên website của trung tâm, các bạn làm sai thì nhận không được lớp là điều dĩ nhiên. Nếu như đã thực hiện đúng theo quy định nhưng vẫn không nhận được lớp, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn. Trung tâm chỉ thu phí nhận lớp sau khi gia sư nhận được tháng lương đầu tiên, nên chính vì vậy mà các bạn không cần lo sợ việc trung tâm lừa tiền

Tóm lại, qua những phân tích trên đây, hy vọng các bạn đã có những đánh giá riêng cho mình về trung tâm gia sư Bảo Châu có uy tín hay không. Hãy thử và cảm nhận về chất lượng và uy tín của trung tâm nhé. Chúc các bạn có được những quyết định đúng đắn trong việc tìm gia sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon