Top 5 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín tại Hóc Môn

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong các gia đình và cơ sở kinh doanh thực phẩm. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và giữ cho thực phẩm được bảo quản an toàn. Nếu bạn đang sinh sống tại Hóc Môn và đang tìm kiếm các công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín, dưới đây là Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh Hóc Môn mà bạn có thể tham khảo.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt:

Công ty Điện Lạnh Thành Đạt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Hóc Môn. Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh hóc Môn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: số 160 Trần Văn Mười, Huyện Hóc Môn

Trang web hoặc fanpage: alonhanh.com

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Xanh:

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Xanh cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm gửi gắm vệ sinh tủ lạnh tại Hóc Môn. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh tiên tiến, đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho tủ lạnh của bạn. Đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia vệ sinh có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 250 Kênh Trung Ương, Huyện Hóc Môn

Trang web hoặc fanpage: https://dienlanh.congtytainang.com/

Công ty TNHH TM Vệ Sinh Tân Thanh:

Công ty TNHH TM Vệ Sinh Tân Thanh cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Hóc Môn. Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia vệ sinh có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 260 Đường Phạm Văn Sáng, Huyện Hóc Môn

Trang web hoặc fanpage: Chưa xác định

Công ty TNHH DV Vệ Sinh Xanh Công ty:

TNHH DV Vệ Sinh Xanh cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi cần dịch vụ vệ sinh

tủ lạnh tại Hóc Môn. Công ty sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn và không gây hại cho tủ lạnh và môi trường. Đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia vệ sinh có kinh nghiệm và kỹ năng tốt, thợ vệ sinh tủ lạnh Hóc Môn giúp đảm bảo sự an toàn cho tủ lạnh của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 312 Nguyễn Thị Sóc, Huyện Hóc Môn

Trang web hoặc fanpage: chưa xác định

Xem thêm: Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh tại Củ Chi

Trên đây là Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh tại Hóc Môn mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, trước khi chọn một công ty cụ thể, bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của công ty đó để đảm bảo lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng vệ sinh tủ lạnh là công việc cần phải thực hiện thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của gia đình và duy trì sự an toàn của thực phẩm. Việc chọn một công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo được hiệu quả vệ sinh tối ưu cho tủ lạnh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty vệ sinh tủ lạnh tại Hóc Môn, hãy tham khảo Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để lựa chọn đơn vị phù hợp và đảm bảo sự an toàn cho tủ lạnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon