Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín tại Thủ Đức

Việc giữ cho tủ lạnh của bạn sạch sẽ và hợp vệ sinh là rất quan trọng để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn được bảo quản trong điều kiện an toàn và tươi mới. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian hoặc kỹ năng để tự vệ sinh tủ lạnh của mình, bạn có thể thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để giúp bạn. Dưới đây là top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh tại Thủ Đức mà tôi giới thiệu cho bạn.

Công ty TNHH Vệ Sinh Nhà Cửa Thành Phố Công ty TNHH

Vệ Sinh Nhà Cửa Thành Phố đã được thành lập từ năm 2010 và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức. Công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về các kỹ thuật vệ sinh tủ lạnh. Công ty này sử dụng các sản phẩm và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn được làm sạch hoàn toàn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 310 Đường Tam Bình, TP Thủ Đức

Trang web hoặc fanpage: chưa xác định

Công ty TNHH Vệ Sinh Miền Nam:

Công ty TNHH Vệ Sinh Miền Nam cũng là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh tại Thủ Đức. Công ty này cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của công ty này có kinh nghiệm và thợ vệ sinh tủ lạnh TP Thủ Đức được đào tạo để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ được làm sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: số 150 Đường tam Châu, TP Thủ Đức

Trang web hoặc fanpage: alonhanh.com

Công ty TNHH Vệ Sinh Tân Hưng:

Công ty TNHH Vệ Sinh Tân Hưng là một công ty chuyên nghiệp về vệ sinh tủ lạnh tại Thủ Đức. Công ty này có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các sản phẩm và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ được làm sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 310/45 Đường Hiệp Bình, TP Thủ Đức

Trang web hoặc fanpage: https://dienlanh.congtytainang.com/

Công ty TNHH Vệ Sinh Nhà Cửa Hà Linh:

Công ty TNHH Vệ Sinh Nhà Cửa Hà Linh cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh tại Thủ Đức. Công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật vệ sinh tủ lạnh. Công ty này sử dụng các sản phẩm và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn và bảo quản thực phẩm an toàn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 219 Tô Ngọc Vân, TP Thủ Đức

Trang web hoặc fanpage: Chưa xác định

Tất cả các công ty trên đều cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và đảm bảo sức khỏe của bạn. Khi chọn công ty vệ sinh tủ lạnh, bạn cần chú ý đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật vệ sinh tủ lạnh, đồng thời cần xem xét về chất lượng sản phẩm và thiết bị được sử dụng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những đánh giá của khách hàng trước đó để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh TP Thủ Đức của các công ty.

Trong tỉnh thành phố Thủ Đức, việc chọn một công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín và chất lượng không hề đơn giản, tuy nhiên, qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được một trong những công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon