Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín tại Bình Chánh

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình quan trọng, giúp bảo quản thực phẩm và đồ uống tươi mới. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh định kỳ, tủ lạnh có thể trở thành một nguồn gốc gây ra vi khuẩn và mùi hôi. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp là cần thiết để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh Bình Chánh.

Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Môi Trường Công Nghiệp Thành Thịnh:

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH DV Vệ sinh Môi trường Công nghiệp Thành Thịnh đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh và bảo trì tủ lạnh. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh chất lượng cao để đảm bảo tủ lạnh của bạn được làm sạch sâu và an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: số 295/24 Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình chánh

Trang web hoặc fanpage: alonhanh.com

Công Ty TNHH TM DV Quốc Thành:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh, Công ty TNHH TM DV Quốc Thành là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Bình Chánh. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh chất lượng, thợ vệ sinh tủ lạnh Bình Chánh giúp tủ lạnh của bạn được làm sạch sâu và an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 326/25 Tân Tạo, Huyện Bình Chánh

Trang web hoặc fanpage: https://dienlanh.congtytainang.com/

Công Ty TNHH TM DV Hoàng Lâm:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh, Công ty TNHH TM DV Hoàng Lâm là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Bình Chánh. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh chất lượng, giúp tủ lạnh của bạn được làm sạch sâu và an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 270/24 Đường Tân Liêm, Huyện Bình Chánh

Trang web hoặc fanpage: Chưa xác định

Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Đức Hòa:

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh, Công ty TNHH DV Vệ Sinh Đức Hòa cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh ở Bình Chánh chuyên nghiệp và chất lượng tại Bình Chánh. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh hiện đại để đảm bảo tủ lạnh của bạn được làm sạch sâu và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, công ty còn có các gói dịch vụ vệ sinh tủ lạnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 104 Đường Ấp 6, Huyện Bình Chánh

Trang web hoặc fanpage: chưa xác định

Xem thêm: Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín Huyện Nhà bè

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh Bình Chánh chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách các công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín và chất lượng tại Bình Chánh sẽ giúp bạn tìm được đối tác phù hợp để giữ cho tủ lạnh của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon