Dich vụ sửa máy lạnh uy tín quận 3

Máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với vai trò quan trọng như vậy, việc sử dụng và bảo trì định kỳ máy lạnh là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy lạnh có thể gặp phải một số sự cố và cần phải được sửa chữa. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại Quận 3 là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại Quận 3.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh Quận 3. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh còn có chính sách giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 298 Đ. Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Đức

Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Đức là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tại Quận 3. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty TNHH Điện Lạnh Kim Đức cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Công ty cũng sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Kim Đức còn có chính sách giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua điện thoại hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 89 Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Tín

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Tín là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh Quận 3. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Tín cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Công ty cũng sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Ngoài ra, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Tín còn có chính sách giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua điện thoại hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 664 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhân Tâm

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhân Tâm là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Quận 3. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Ngoài ra, công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhân Tâm còn có chính sách giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua điện thoại hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1268/14A Đ. Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa máy lạnh quận 4

Tóm lại, khi cần sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt máy lạnh tại Quận 3, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp như Trần Anh, Lê Gia, Kim Đức và Quang Tín, hoặc TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhân Tâm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng, các công ty này cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Ngoài ra, các công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon