Trung tâm gia sư Đất Việt có uy tín hay không ?

Ngày nay, học tập đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Chính vì vậy mà việc học tập được hiệu quả và thuận tiện nhất cho người dạy và người học, người ta thường chọn hình thức gia sư tại nhà. Hình thức này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự tiện lợi và kết quả tốt nếu chọn đúng trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn đặt niềm tin sai chỗ vào một trung tâm gia sư “dỏm” nó sẽ khiến bạn tiền mất tật mang. Học viên muốn tìm gia sư nhưng sợ mất tiền mà lại trúng gia sư không đủ chuyên môn. Gia sư muốn tìm lớp dạy nhưng sợ mất phí nhiều nhưng vẫn bị hủy lớp.
Gia sư Đất Việt đang là một trong những cái tên trung tâm gia sư được nhiều người thắc mắc về chất lượng cũng như sự uy tín tại đây. Nếu các bạn hiện đang là học viên hoặc gia sư muốn hợp tác với trung tâm gia sư Đất Việt nhưng lại lo ngại về chất lượng hoạt động. Vậy thì qua bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ những thông tin về gia sư Đất Việt cho các bạn để có được quyết định sáng suốt.

Trung tâm gia sư Đất Việt
Trung tâm gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt đã được thành lập và hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 10 năm nay. Trung tâm cung cấp gia sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhưng chỉ có một văn phòng đại diện duy nhất tại địa chỉ :
Lầu 3, Phòng 303, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)
Trang web chính thống để các bậc phụ huynh học sinh, học viên cũng như các bạn gia sư muốn đăng ký hợp tác với trung tâm. các bạn nếu có bất cứ liên hệ gì có thể tìm hiểu trên trang web của trung tâm từ bảng giá cho đến các lớp học hiện có tại trung tâm.
Trung tâm còn có trang thông tin trên mạng xã hội facebook để mang đến cho các bạn sự kết nối rộng rãi.

Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư ALT IELTS Có Uy Tín Không ?

Trung tâm gia sư Đất Việt có lừa đảo không
Trung tâm gia sư Đất Việt có lừa đảo không

Thâm niên hoạt động của Trung tâm gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt có thâm niên hoạt động hơn 10 năm và phổ biến rộng rãi khắp các địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh và nhận được nhiều đánh giá tích cực trong việc hoạt động của trung tâm.
Vào năm 2013, trung tâm gia sư đã bị kẻ lừa đảo tạo một trang facebook lấy tên và hình ảnh của trung tâm để lừa đảo. Bạn Thùy Anh nạn nhân của trung tâm lừa đảo đã đăng tải: Các bạn đừng tin trung tâm gia sư Đất Việt. Mình liên hệ nhận lớp dạy kèm thông qua trang facebook của trung tâm. Họ nhắn thông báo lớp cho mình một cách đầy đủ lắm nhưng đến khi hẹn đóng phí thì dời địa điểm tới lui. Sau khi đóng phí xong vài ngày sau mình đến nhận lớp thì phụ huynh bảo có gia sư rồi. Đến lúc này mình liên lạc lại thì thuê bao mới biết mình đã bị lừa. Các bạn nhớ cảnh giác cao độ với trung tâm gia sư này nhé, không lại mất tiền như chơi. Sự việc xảy ra trên đây là do người giả mạo lập trang face book giả để đổ thừa cho trung tâm. Cách thức lừa đảo của bọn chúng là đăng các lớp giả mạo với mức học phí cao để dụ các bạn gia sư. Các bạn gọi điện để nhận lớp thì hẹn ở quán nước giao địa chỉ lớp ảo và thu phí của các bạn gia sư. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin trung tâm Đất Việt đã đăng bài cảnh báo và nhờ cơ quan chức năng giải quyết vấn đề.
Từ đó cho đến nay, trung tâm gia sư vẫn hoạt động ổn định. Các bạn học viên hoặc gia sư cần liên hệ vào số đường dây nóng của trung tâm để xác thực trước khi quyết định đóng phí hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan.

Gia sư Đất Việt có lừa đảo không
Gia sư Đất Việt có lừa đảo không

Chính sách phí của Trung tâm gia sư Đất Việt

Tiêu chí hàng đầu để đánh giá trung tâm có uy tín hay không chính là ở các chính sách phí tại trung tâm. Học viên thường lo sợ rằng mình phải bỏ ra số tiền phí cao nhưng kết quả nhận được chỉ là một gia sư không đủ chuyên môn. Còn gia sư thì sợ phải bỏ ra mức phí nhận lớp quá cao rồi bị hủy lớp mà không được hoàn tiền. Để biết trung tâm gia sư Đất Việt liệu có mắc phải những vấn đề này hay không thì chúng tôi xin đưa ra những thông tin về chính sách thu phí của trung tâm như sau:
Đối với gia sư: trung tâm sẽ thu 30% phí dựa trên học phí dạy của các bạn đối với các lớp học bình thường và 25% đối với những lớp ngoại ngữ và các môn năng khiếu. Phí sẽ được hoàn trả nếu bị hủy lớp với lý do xuất phát từ phía học viên hoặc nếu các bạn gia sư có lý do chính đáng sẽ được hoàn trả từ 70 đến 85% phí đã đóng. Còn đối với những nguyên do xuất phát từ chính sai lầm cá nhân của các bạn sẽ không được hoàn phí. Một số bạn thường mắc lỗi cá nhân rồi đổ cho trung tâm lừa đảo như sau: không đi nhận lớp, đi trễ và tác phong không nghiêm chỉnh bị phụ huynh đánh giá,… những lỗi trên đều bắt nguồn từ ý thức của mỗi cá nhân nên vì vậy trung tâm sẽ không giải quyết và hủy hợp tác với gia sư đó để đảm bảo chất lượng và giữ uy tín cho trung tâm.

Liên hệ đăng ký học các trung tâm gia sư uy tín tại tp.hcm.

Gia sư Đất Việt
Gia sư Đất Việt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Trung tâm gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt với hoạt động chuyên nghiệp luôn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hợp tác từ gia sư tới học viên. Bất cứ gia sư hoặc học viên nào của trung tâm gặp khó khăn đều có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải quyết.
Bạn Trọng Nghĩa đã nhận xét trung tâm như sau: Trung tâm hoạt động rất chuyên nghiệp, mình là gia sư tại trung tâm mà được nhận đãi ngộ và hỗ trợ cực kỳ tốt luôn. Sẽ hợp tác với trung tâm dài dài
Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ từ đăng ký lớp cho đến đăng ký làm gia sư thông qua website chính thống của trung tâm như đã giới thiệu. Đối với các gia sư trên website còn có đăng tải mẫu hợp đồng gia sư tại trung tâm để tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn.
Thông qua những thông tin đã đưa ra ở trên, hy vọng các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn để chọn lựa cho mình một trung tâm gia sư uy tín. Và chúc các bạn gia sư có thể tìm được trung tâm gia sư tốt để có thể hợp tác lâu dài và kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Võ Thị Ngọc Linh


Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon