Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín tại Quận Tân Phú

Việc vệ sinh tủ lạnh định kỳ là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Với nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, Quận Tân Phú đã xuất hiện nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Sau đây là top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh Quận Tân Phú mà bạn có thể lựa chọn:

Công ty TNHH Vệ sinh Bảo Sơn:

Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh hơn 10 năm và được đánh giá là một trong những đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: số 178/56 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú

Trang web hoặc fanpage: alonhanh.com

Công ty TNHH Vệ sinh An Lộc Phát:

Công ty này cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận Tân Phú với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 218/20 Nguyễn sơn, Quận Tân Phú

Trang web hoặc fanpage: https://dienlanh.congtytainang.com/

Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Bảo Anh

Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và gia đình, trong đó bao gồm cả vệ sinh tủ lạnh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và thiết bị, thợ vệ sinh tủ lạnh quận Tân phú với trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 439 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú

Trang web hoặc fanpage: Chưa xác định

Công ty TNHH Vệ sinh và Dịch vụ Hồng Minh:

Công ty này cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Công ty cam kết sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 195 Bình Long, Quận Tân Phú

Trang web hoặc fanpage: chưa xác định

Xem thêm: Top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh uy tín Huyện Bình Chánh

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh tủ lạnh tại Quận Tân Phú mà bạn có thể tham khảo. Trước khi lựa chọn công ty, hãy tham khảo kỹ về chất lượng dịch vụ, giá cả, đội ngũ nhân viên và trang thiết bị của công ty để đảm bảo lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ của các công ty trên để có được thông tin chi tiết và đánh giá chính xác.

Nên nhớ rằng việc vệ sinh tủ lạnh không chỉ là vấn đề về vệ sinh và sức khỏe, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của thiết bị. Vì vậy, hãy lựa chọn một công ty uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho tủ lạnh của bạn được vệ sinh và bảo dưỡng một cách đúng đắn và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon