Thợ sửa máy lạnh uy tín tại Quận 2

Quận 2 là một khu vực sầm uất tại TP.HCM với nhiều tòa nhà, văn phòng, chung cư, nhà ở và các khu thương mại. Do đó, nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tại Quận 2 cũng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại Quận 2.

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hồng Phát

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hồng Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty này luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Điều đáng chú ý là công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hồng Phát cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Căn hộ CBD Premium, Tầng 3 Tòa nhà, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hòa

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hòa là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty này cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Các sản phẩm và thiết bị được sử dụng bởi công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hòa đều là các sản phẩm chất lượng cao, giúp đảm bảo sự an toàn và bền vững của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 264 Đường số 30, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Thành là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 2. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, công ty TNHH Điện Lạnh Trường Thành luôn đảm bao chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Trường Thành cũng sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: Số 5 Đ. Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phú là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 2. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy lạnh quận 2 chuyên môn cao, công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phú cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Công ty cũng sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3 Đường 63, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại Quận 2. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty này, vì đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên môn cao, cùng với việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng tìm kiếm các dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon