Giải pháp camera nhà xưởng chất lượng tốt nhất

Hiện nay theo xu hướng máy móc thiết bị dần thay thế sức lao động của con người qua đó ta có thể thấy ở hầu hết các công ty, xí nghiệp nhà xưởng luôn được trang bị những chiếc camera quan sát an ninh hết sức hiện đại. Vậy tại sao lại cần trang bị nhiều camera quan sát đến thế cũng như công ty viễn thông Tài Năng chúng tôi sẽ giúp các ban hiểu rõ hơn các giải pháp camera cho nhà xưởng thông qua bài viết dưới đây nhé.

CAMERA TRONG NHA
CAMERA TRONG NHA

Lý do lại cần đến giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng :

Phần lớn các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp luôn có sự quan tâm đặc biệt đến việc làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự cho doanh nghiệp của mình cũng như có thể giám sát hoạt động của doanh nghiệp một cách sát sao để giúp doanh nghiệp có thể ngày càng phát triển. Chính vì những lý do đó, các giải pháp camera cho nhà xưởng được ra đời để giúp các doanh nghiệp phát triển hơn, cụ thể là vừa giúp đảm bảo an ninh trật tự vừa góp phần ngăn chặn những rủi ro không đáng có trong doanh nghiệp. Vậy những rủi ro không đáng có đó có thể kể đến như sau: Sự trung thực của công nhân viên trong công ty, thông qua tình trạng mất cắp vật tư, của cải của công ty xí nghiệp hoặc có thể do trộm cắp, kẻ gian bên ngoài làm hư hại mất cắp tài sản chung của công ty. Vì vập hệ thống camera giám sát an ninh sẽ giúp tìm ra được đối tượng cũng như giúp phát hiện sự việc một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó trong qua trình hoạt động, vận hành sản xuất giúp chủ đầu tư có thể giám sát được dây chuyền sản xuất cũng như đưa ra được các quyết định kịp thời khi dây chuyền gặp sự cố. Ngoài ra có thể thông qua hệ thống camera để theo dõi quá trình làm việc của công nhân viên, người lao động để thực hiện việc chấm công theo đúng chất lượng công việc.

Việc đưa hệ thống camera giám sát an ninh vào hoạt đông trong các nhà xưởng cũng phần nào tiết kiệm được chi phí thuê nhân công thực hiện việc bảo vệ hay quan sát cho nhà xưởng.

Xem thêm: Quy trình lắp đặt camera tối ưu nhất

camera quan sat
camera quan sat

Các giải pháp lắp đặt camera trong nhà xưởng: 

Không phải ngẫu nhiên muốn lắp đặt camera ở đâu cũng được, vì nhà xưởng luôn là nơi sẽ có diện tích rất lớn nên tìm được những vị trí cần thiết để lắp đặt camera là vô quan trọng, ngoài mục đích đem lại được hình ảnh mong muốn nhất còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Các vị trí cần lắp: 

Đầu tiên trong khuôn viên một nhà xưởng cần một loại camera có thể quan sát bao quát toàn cảnh nhà xưởng được lắp nơi cao ráo có thể cho hình ảnh mang tính chất bao quát. Nên lựa chọn loại camera có góc quan sát rộng có thể xoay 360 độ.

Tiếp theo là khu vực bên trong nhà xưởng, nhà máy hay xí nghiệp. Tại đây ta có thể chia ra mục đích giám sát của camera làm hai mục đích chính: thứ nhất việc lắp đặt các camera để giám sát công nhân viên hay người lao động nhằm đảm bảo việc thực hiện công việc đúng với yêu cầu ban lãnh đạo công ty đưa ra hay không; thứ hai việc lắp đặt camera để theo dõi quy trình sản xuất cách vận hành của dây chuyền để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành, nâng cao chất lượng của sản phẩm hay thành phẩm.

Tiếp đến là khu vực các nhóm phòng kỹ thuật, cơ điện, phòng quản lý trung tâm. Việc lắp đặc camera giám sát ở đây là vô cùng quan trọng giúp phát hiện kịp thời những sự cố như chập điện hay lỗi vận hành các dây chuyền của nhà máy.

Ngoài ra việc lắp đặt camera giám sát ở các kho bãi, nhà kho cũng hết sức cần thiết nhằm kiểm tra được các hoạt động xuất nhập hàng hóa một cách rõ ràng, tránh mất mát thiếu hụt gây tổn thất cho công ty.

Còn đối với khu vực cổng ra vào công ty việc lắp đặt camera giám sát là không thể thiếu bởi vừa quản lý được về nhân sự ra vào công ty, vừa giúp chống được kẻ gian trộm cắp. Ngoài ra vị trí bãi xe, nhà xe cũng cần được lắp đặt camera để giảm thiểu việc mất trộm xe.

Tóm lại về giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng có thể hiểu là việc lắp đặt camera an ninh ở bên ngoài và bên trong nhà xưởng. Bên ngoài nhằm nâng cao khả năng bảo vệ an ninh cho nhà xưởng, tiết kiệm được cho phí thuê nhân công bảo vệ. Lắp đặt bên trong nhà xưởng giúp quản lý tốt và hiệu quả hơn về hoạt động sản xuất.

camera an ninh
camera an ninh

Việc lắp đặt camera trong nhà xưởng mang lại lợi ích gì ?

Không thể nào chối bỏ được khả năng nâng cao khả năng bảo về an ninh kể cả bên trong lẫn bên ngoài nhà xưởng. Phần nào giúp các nhân viên bảo vệ nhà xưởng kiểm soát chặt chẽ vấn đề an ninh và phản ứng nhanh chóng khi có kẻ xấu đột nhập hoặc các tình huống không may xảy ra.

Cải thiện hoạt động lao động sản xuất thông qua việc giúp người quản lý giám sát được dây chuyền ở một diện tích lớn mà không cần nhiều nhân sự trực tiếp giám sát, giúp đưa ra các phản ứng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Giảm rủi ro trong quá trình vận hành sản xuất, giảm thiểu chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian thay vì con người phải trực tiếp đến từng nơi giám sát thì nhờ vào camera đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo thêm: GIÁO TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

camera hanh trinh
camera hanh trinh

Lời kết

 Qua những giải pháp và nhận định về việc lắp đặt camera cho nhà xưởng trên, công ty viễn thông Tài Năng hy vọng đã phần nào giúp được các bạn trong việc định hướng được giải pháp riêng cho quá trình lắp đặt camera của mình. Mong muốn được đồng hành cùng các bạn để thực hiện các giải pháp cho hệ thống camera mà bạn yêu cầu.

Trang Sun


Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon