Công ty sửa máy bơm nước uy tín tại Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong những quận có mật độ dân cư đông đúc và phát triển nhanh chóng tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng tăng cao, việc sửa chữa, bảo trì máy bơm nước là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tốt nhất tại quận Gò Vấp:

 1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Tâm
 • Địa chỉ: 270 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977041920

Công ty Minh Tâm chuyên sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Shimizu, DAB, Ebara… Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát
 • Địa chỉ: 126/9 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903078143

Công ty Đại Phát là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại quận Gò Vấp. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để sửa chữa, bảo trì các loại máy bơm nước đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Trí
 • Địa chỉ: 276/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902456027

Công ty Minh Trí chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước quận gò vấp, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước tại quận Gò Vấp. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để sửa chữa máy bơm nước của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 1. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Ánh Sao
 • Địa chỉ: 12/6C Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909774995

Công ty Ánh Sao là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Shimizu, Grundfos, Pentax… với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sửa chữa máy bơm nước đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa máy bơm nước quận thủ đức

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước quận Gò Vấp mà quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt máy bơm nước. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp quý khách tìm được đơn vị phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống máy bơm nước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Chọc Lọc
chat-active-icon