TRUNG TÂM GIA SƯ VẠN PHÚC CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?

Trung tâm gia sư Vạn Phúc hiện đang là cái tên làm nên sóng gió trong thị trường gia sư hiện nay. Có rất nhiều câu hỏi cũng như các luồng ý kiến xoay quanh trung tâm gia sư này. Vậy thì sự thật như thế nào? Các học viên muốn tìm gia sư tại trung tâm gia sư Vạn Phúc cũng như các bạn gia sư muốn hợp tác với trung tâm nhưng lại lo sợ về chất lượng cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ từng bước giải đáp các thắc mắc của các bạn về trung tâm gia sư Vạn Phúc để các bạn có được sự lựa chọn trung tâm gia sư đúng đắn cho mình.

Trung tam gia su
Trung tam gia su

Trung tâm gia sư Vạn Phúc

Trung tâm gia sư Vạn Phúc là một trong những trung tâm gia sư với hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư cho mọi đối tượng học viên trên từng lĩnh vực học tập khác nhau. Địa chỉ hoạt động của trung tâm là  153/52B Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân,TP.HCM. Trang web chính thống của trung tâm là giasuvanphuc.com. Trên trang web có đầy đủ những thông tìn về trung tâm các bạn có thể xem xét và tìm hiểu.

Thành lập và chính thức đi vào hoạt động đã nhiều năm, trung tâm gia sư Vạn Phúc đã và đang tiếp tục tiến bước trên con đường phát triển và mang lại chất lượng giáo dục tốt cho người người nhà nhà. Không chỉ cung cấp gia sư đa dạng theo từng đối tượng từ sinh viên đến giáo viên mà trung tâm còn có các dịch vụ dạy kèm cho từng cấp học khác nhau và có cả khóa học dành cho trẻ đặc biệt.

Bạn Thúy Vy đánh giá trung tâm rằng: trung tâm làm việc khỏi chê luôn. Nhanh chóng và gọn lẹ. Khi làm việc với trung tâm là các bạn sẽ tự cảm giác tin tưởng liền. Mình làm gia sư tại đây cũng được hơn 2 năm rồi. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Xem thêm: Trung tâm gia sư BLACASA có uy tín không ?

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Chính sách phí và những vấn đề liên quan

Mức học phí cho học viên: Mức học phí dành cho các học viên là phù thuộc vào trình độ, cấp lớp và đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên mà sẽ có một mức học phí phù hợp nhất. Trên trang web chính thống của trung tâm có đăng tải mức phí rõ ràng cho từng nhu cầu cụ thể. Mức phí sẽ tăng hoặc giảm dựa vào yêu cầu của học viên. Về khoản này thì các bạn học viên có thể hoàn toàn an tâm, bởi vì mức học phí là phù hợp cho từng đối tượng học viên và vô cùng hợp lý. 

Chị Hoàng Yến nhận xét trung tâm rằng:  Trung tâm Vạn Phúc là một trong những trung tâm gia sư mà tôi rất ưng ý. Giá cả thuê gia sư tại đây rất bình dân không quá cao cũng không đến nổi quá thấp. Chất lượng dạy học của gia sư tại đây thì khỏi chê, con gái tôi tiến bộ rõ rệt. Các bạn có thể tin tưởng vào trung tâm

Đối với gia sư: Gia sư nhận lớp với mức phí phù hợp dao động khoảng từ  20 đến 30% mức học phí của lớp mà gia sư nhận. Các bạn gia sư được chọn 2 hình thức đóng phí đó là đóng trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản. Trong trường hợp không được nhận đúng lớp mà mình đã đăng ký ban đầu hoặc bị hủy lớp vì những nguyên do chính đáng, các bạn hoàn toàn được nhận lại mức phí ban đầu.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Đánh giá của khách hàng đối với trung tâm.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư Vạn Phúc, chúng tôi đã thu thập được rất nhiều phản hồi đến từ phía khách hàng là học viên và cả gia sư của trung tâm như sau:

Chị Thúy Hiền đánh giá rằng: trung tâm làm việc rất có tâm. Tháng nào cũng gọi điện hỏi thăm về tình hình học tập của con chị. Gia sư mà trung tâm giới thiệu thì rất giỏi, tác phong nghiêm túc và thật thà nữa. Nói chung là ưng ý từ đầu đến cuối.

Bạn Thanh Hà nhận xét: đợt trước mình có học với gia sư tiếng Hàn của trung tâm. Chị ấy là sinh viên thôi mà chuyên môn cao lắm nhé. Dạy rất giỏi và có tâm nữa, luôn tận tình chỉ bảo mình. Từ một đứa không biết gì về tiếng Hàn mà giờ mình đã tự tin hơn và chuẩn bị thi bằng Topik đó. Thật cảm ơn trung tâm Vạn Phúc đã giúp mình tìm được gia sư tốt.

Bạn Minh Đức cũng là một trong những gia sư tại trung tâm phản hồi rằng: Trung tâm là việc rất nhanh chóng. Minh được nhận lớp đều đều và lớp nào học phí cũng khá cao. Phí đóng nhận lớp cũng được trung tâm hỗ trợ đóng thấp hơn các trung tâm gia sư khác. Mình nghĩ các bạn sinh viên nên chọn trung tâm Vạn Phúc nếu muốn kiếm thêm thu nhập phụ gia đình.

Tham khảo thêm: Trung tâm gia sư Đức Trí có uy tín hay không ?

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Dịch vụ hỗ trợ

Để đảm bảo được chất lượng hoạt động được tốt nhất, trung tâm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học viên và gia sư của trung tâm về chi phí và giải quyết những vấn đề trục trặc trong quá trình làm việc. Trung tâm luôn  sẵn sàng hỗ trợ nếu gia sư và học viên có nhu cầu.

Đi cùng với đó là các trang thiết bị và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho các bạn học viên, từ đó tạo nên được hiệu quả cao trong việc học của cả thầy và trò.

Thái Phụng


Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon