TRUNG TÂM GIA SƯ TRỌNG TÍN CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?

Trong xã hội ngày nay thì việc tìm kiếm một trung tâm gia sư đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để xác minh được trung tâm đó liệu có chất lượng hay không lại là một vấn đề nan giải. Thông qua tìm hiểu, chúng tôi biết được hiện nay mọi người đang truyền tai nhau về trung tâm gia sư mang tên Trọng Tín. Có rất nhiều luồng ý kiến quay xung quanh cái tên trung tâm gia sư này, tích cực và cả tiêu cực. Vậy những thông tin đó có chính xác hay không? Các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tại trung tâm gia sư Trọng Tín cho con mình nhưng lại lo sợ về chất lượng của gia sư. Các gia sư muốn hợp tác với trung tâm nhưng lại e ngại về phí và những vấn đề liên quan. Nếu các bạn cũng có cùng những băn khoăn  như trên về trung tâm gia sư Trọng Tín thì thông qua bài viết này chúng tôi sẽ từng bước giải đáp những vấn đề đó của các bạn.

Gia su day kem
Gia su day kem

Giới thiệu trung tâm gia sư Trọng Tín

Trung tâm gia sư Trọng Tín là nơi chuyên cung cấp các gia sư là sinh viên đến từ các trường Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương,… các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hoạt động trên khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố và chuyên cung cấp các nhóm gia sư cho từng đối tượng học viên khác nhau thuộc những lĩnh vực môn học khác nhau từ các môn tự nhiên cho đến các môn xã hội, các môn ngoại ngữ cho đến các môn năng khiếu sở trường và đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ đặc biệt. 

Địa chỉ hoạt động của trụ sở trung tâm là 532/31 Lê Văn Qưới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Website chính thống của trung tâm là giasutrongtin.vn. Những thông tin về lớp học của trung tâm đều được đăng tải đầy đủ trên trang web của trung tâm, các bạn gia sư cũng như học viên có thể tìm hiểu các lớp cũng như thông tin trên đây.

xem thêm: Trung tâm gia sư Tài Năng Việt có uy tín hay không ?

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Chính sách phí cho gia sư và học viên của trung tâm

Mức phí mà trung tâm hỗ trợ cho gia sư và học viên đều là những mức phí bình dân trên thị trường gia sư hiện nay. Mức phí thuê gia sư luôn phù hợp dựa theo số giờ học, môn học và yêu cầu gia sư của học viên. Giá sẽ không quá cao đến mức trên trời và cũng không quá thấp để có thể đảm bảo chất lượng của gia sư. Tiền nào của nấy, muốn có được một gia sư tốt thì mức giá cho gia sư phải phù hợp với năng lực của gia sư đó, rồi sẽ nhận được kết quả xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. 

Đối với học viên: Trung tâm luôn có các chương trình hỗ trợ học phí như giảm 20% học phí cho học sinh thuộc diện gia đình khó khăn. Đặc biệt trung tâm còn có chương trình miễn phí hoàn toàn ba buổi học cho học viên, nhằm giúp học viên có thể tìm cho mình một gia sư phù hợp nhất. Từ buổi thứ 4 trở đi gia sư sẽ bắt đầu tính học phí theo hợp đồng đã ký với trung tâm. Học viên sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tư vấn và tìm gia sư tại trung tâm

Đối với gia sư: Các gia sư sẽ được nhận lớp với mức phí thấp nhất, từ 20 đến 30% học phí của học viên. Trường hợp các gia sư không nhận đúng lớp vì các lý do chính đáng sẽ được hoàn lại 100% phí đã đóng ban đầu. Trước khi đóng phí, các gia sư sẽ được ký hợp đồng nhận lớp với trung tâm, trên hợpđồng có đề rõ ràng những trường hợp được và không được hoàn lại phí nhận lớp. Các bạn gia sư cần tìm hiểu và có trách nhiệm trước khi nhận lớp để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. 

Có những trường hợp các bạn gia sư tác phong không nghiêm chỉnh, không liên lạc trao đổi với phụ huynh trước khi dạy, không đến đúng giờ rồi khiến phụ huynh hủy lớp của trung tâm rồi tìm trung tâm gia sư khác. Các bạn không biết lỗi mà còn phản ánh trung tâm lừa đảo là hoàn toàn sai lầm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên rằng trước khi hợp tác với trung tâm các bạn cần có cho mình một thái độ làm việc nghiêm túc.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Đánh giá của khách hàng.

Trung tâm gia sư Trọng Tín đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng như: 

Bạn Hoàng Phi nhận xét: Trung tâm Trọng Tín có thể nói là trung tâm gia sư mà mình cảm thấy chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các trung tâm khác. Không pr quá rầm rộ nhưng chất lượng gia sư thì khỏi bàn, khách hàng truyền tai nhau mà tìm đến trung tâm. Đúng là trung tâm giỏi có khác.

Phụ huynh Nguyễn Tấn chia sẻ: ban đầu nghe giới thiệu trung tâm này từ người quen, tìm hiều trên mạng thì thông tin không có nhiều nên tôi quyết định liều đăng ký gia sư thử cho bé con ở nhà. Không ngờ trung tâm làm việc nhanh chóng đã gọi điện tư vấn và nhanh chóng tìm được cho con tôi một gia sư rất tốt. Tác phong và cách làm việc chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với trung tâm.

Tham khảo thêm: CÁCH LÀM GIA SƯ HIỆU QUẢ

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Dịch vụ hỗ trợ

Trung tâm gia sư Đất Việt luôn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hợp tác từ gia sư tới học viên. Bất cứ gia sư hoặc học viên nào của trung tâm gặp khó khăn đều có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải quyết.

Học viên khi học với gia sư của trung tâm sẽ được đảm bảo kết quả học tập cải thiện trong thời gian ngắn, cùng với đó là các kỹ năng mềm cũng được nâng cao. Học viên được cung cấp lộ trình học tập sao cho phù hợp với năng lực của bản thân để đảm bảo chất lượng đầu ra

Bạn Minh Lộc chia sẻ rằng: Mình làm gia sư của trung tâm cũng lâu rồi. Trung tâm luôn hỗ trợ bảo vệ gia sư hết mình. Chỉ cần gia sư làm đúng trách nhiệm giảng dạy của mình, nếu phụ huynh làm khó dễ trung tâm sẽ giải quyết dùm. Phải nói là rất ưng ý với trung tâm luôn. Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon