TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Hiện nay nhu cầu muốn tìm kiếm cho con mình chất lượng học tập tốt nhất của các bậc phụ huynh ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà việc tìm đến hình thức gia sư dạy kèm tại nhà cũng từ đó phát triển hơn. Giữa một rừng những trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều thì càng khó để phân biệt được đâu là trung tâm tốt, đâu là trung tâm dỏm. Tìm được một trung tâm gia sư rất dễ nhưng để kiểm tra được chất lượng của trung tâm gia sư là một điều không dễ dàng gì. Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về một trung tâm gia sư mang tên Trí Việt. Các bậc phụ huynh truyền tai nhau về trung tâm gia su Trí Việt nhưng lại không biết chất lượng hoạt động tại đây như thế nào. Khi lên các trang mạng tìm kiếm chỉ cần gõ vài dòng đã hiện lên hàng loạt trung tâm gia sư Trí Việt với các trang web khác nhau. Vậy đâu thật đâu giả? Trung tâm gia sư Trí Việt liệu có phải là một trung tâm gia sư giỏi? Các bạn sinh viên muốn làm gia sư hợp tác với trung tâm cũng có cùng những băn khoăn tương tự. Vậy bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn gia sư giải đáp những lo ngại trên về trung tâm gia sư Trí Việt.

Gia su day kem
Gia su day kem

Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt là trung tâm chuyên cung cấp gia sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm gia sư Trí Việt đã đi vào hoạt động từ năm 2010 và đang tiếp tục phát triển ổn định trên thị trường gia sư. Đối với những người trong cộng đồng gia sư thành phố Hồ Chí Minh thì cái tên Trí Việt đã không còn quá xa lạ. Trí Việt chuyên cung cấp gia sư là các đối tượng sinh viên hoặc giáo viên có kinh nghiệm từ 2 năm rưỡi trở lên cho từng học viên với các lĩnh vực môn học khác nhau. Không chỉ hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà trung tâm còn hoạt động trên địa bàn khu vực Hà Nội

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Địa chỉ hoạt động của trung tâm là:

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, TPHCM.

Địa Chỉ 2: 22/18A Đường số 21, Phường 8, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Hà Nội

Địa Chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website chính thống của trung tâm là giasutriviet.edu. Trên website này của trung tâm có hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết để các bạn gia sư cũng như học viên có thể tìm hiểu.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Chính sách phí dành cho học viên và gia sư

Trung tâm gia sư Trí Việt có chính sách phí dành cho học viên cũng như gia sư như sau:

  • Đối với học viên: bảng giá thuê gia sư được đăng tải rõ ràng trên trang web của trung tâm. Đó là bảng giá cơ bản cho từng đối tượng gia sư cũng như các cấp độ học cụ thể. Nếu học viên có thêm những yêu cầu khác thì mức giá sẽ tăng lên tùy theo từng yêu cầu. Học viên sẽ được tư vấn rõ hơn khi đến trung tâm. Ngoài việc trả học phí theo như hợp đồng cho gia sư thì những khoản phí khác như tư vấn hay hỗ trợ tìm và đổi gia sư bên trung tâm sẽ không tính phí.
  • Đối với gia sư: Khi gia sư nhận lớp sẽ ký hợp đồng và đóng phí nhận lớp với trung tâm. Phí này được dùng để duy trì hoạt động cho trung tâm. Mức phí nhận lớp của gia sư sẽ dao động từ 20 đến 30% học phí của lớp mà gia sư muốn nhận. Gia sư sẽ chỉ đóng một lần duy nhất trước khi nhận lớp. Nếu lớp bị hủy bởi những lý do chính đáng, trung tâm sẽ xem xét và hoàn lại phí cho gia sư
Gia su tai nha
Gia su tai nha

Đánh giá của khách hàng

Thông qua khảo sát thị trường, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của cả gia sư và học viên về trung tâm gia sư Trí Việt như sau:

Bạn Lý Nguyễn nhận xét rằng: Cảm ơn Trung Tâm Trí Việt. Nhờ có trung tâm mà em đã có cho mình công việc parttime qua đó một phần nào giúp em có tiền trả tiền phòng trọ và chi tiêu trong cuộc sống!

Bạn Cao Phong đánh giá: Tôi là nhân viên kinh doanh. Viêc làm, công việc luôn bận rộn. Và không có thời gian chăm sóc cho con trai yêu. Tôi đã sử dụng dịch vụ từ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt và rất hài lòng. Khi mà trong thời gian ngắn, lực học của con tôi tăng lên một cách rõ rệt. Chân thành cảm ởn trung tâm rất nhiều. Và hi vọng trung tâm sẽ ngày một phát triển.

Bạn Ý Nhi phản hồi rằng: Trung tâm gia sư rất uy tín, bản thân em nhận còn không qua gặp chị Dương (nhân viên hỗ trợ của trung tâm gia sư Trí Việt) nữa. Chị tin tưởng gia sư đến mức cho nhận lớp đi dạy trước 1 tháng sau em nhận lương rồi mới chuyển mà chị còn bớt cho em nữa. Có lớp tốt là chị gọi luôn . Ngoài việc giới thiệu lớp Trung tâm còn tư vấn và chia sẻ cho sinh viên chúng em rất nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn trung tâm và Chị Dương rất nhiều. Chúc trung tâm luôn thành công. các bạn cứ nhận lớp đi rồi cảm nhận nhé.

Tham khảo thêm: TRUNG TÂM GIA SƯ TRI THỨC CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?

Trung tam gia su
Trung tam gia su

Dịch vụ hỗ trợ

Để đảm cho học viên cũng như gia sư làm việc tại trung tâm có được chất lượng phục vụ tốt nhất, trung tâm gia sư Trí Việt tạo ra các dịch vụ hỗ trợ, giúp đỡ gia sư và học viên khi gặp khó khăn trong quá trình dạy và học. 

Bạn Long là gia sư của trung tâm chia sẻ rằng: Đây là trung tâm mà mình tin tưởng nhất hiện giờ. Làm việc rất nhanh chóng, mau lẹ, khoa học và đặc biệt ưu đãi cho các bạn sinh viên. Có thể nói là hỗ trợ hết mức và luôn đứng ra bênh vực gia sư.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon