TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là một trong những trung tâm gia sư có tên tuổi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên, trong thời gian qua có rất nhiều thông tin cũng như những vấn đề xoay quanh trung tâm gia sư này. Vì vậy nên những bạn học viên cũng như các bạn sinh viên muốn được trở thành gia sư hợp tác với trung tâm đều có những băn khoăn, thắc mắc về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Vậy để giúp các bạn có những thông tin chính xác về trung tâm cũng như gỡ bỏ được những lo ngại về trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt các bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Gia su day kem
Gia su day kem

Trung tâm gia sư Trí  Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là trung tâm cung cấp gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm luôn cung cấp các nhóm gia sư phù hợp cho từng đối tượng học viên theo từng lĩnh vực môn học khác nhau. Không chỉ có các môn trong khối giáo dục các cấp lớp mà còn có cả những môn ngoại ngữ như Hàn, Trung, Nhật,… và các môn năng khiếu sở trường như hát, đàn, chơi cờ,…

Trung tâm hiện có 1 trụ sở và 3 văn phòng đại diện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Trụ sở: 163a Trường Chinh, Quận 12 .

Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình.

Văn Phòng 2: 32/2 Đường Số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Văn phòng 3: 47/3A1 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12

Trang web chính của trung tâm là giasuttv.net. Mọi thông tin cần biết đều được đăng tải rõ ràng trên trang web của trung tâm. Các bạn muốn tìm hiểu có thể tham khảo trên đây.

xem thêm: Trung tâm gia sư Global Learn có uy tín hay không ?

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Lịch sử hoạt động

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đã hoạt động cho đến nay được hơn 7 năm. 7 năm là con số tuy không quá cao nhưng cũng đủ để minh chứng cho tên tuổi của trung tâm. Để tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, trung tâm đã gặp phải không ít khó khăn. Trong quá trình tìm hiểu thông tin về trung tâm, có một trường hợp xảy ra như sau: Bạn Nguyễn Thị Minh T đăng tải như thông tin như sau: “Nghe những lời quảng cáo hấp dẫn cùng thông tin trung tâm gia sư Trí Tuệ đang đẩy mạnh tuyển dụng sinh viên làm gia sư, mình rất vui mừng và đã đăng kí tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng. Tuy nhiên những điều mình thấy lại khác hoàn toàn.” Bên cạnh đó bạn T còn cho rằng phụ huynh và trung tâm có dấu hiệu cấu kết với nhau để lừa đảo chiếm tiền của các bạn sinh viên muốn nhận công việc gia sư. Sauk hi tìm hiểu kỹ, chúng tôi được biết rằng đây là chiêu trò của những trung tâm gia sư đối thủ nhằm cạnh tranh với trung tâm. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt không hề có những quảng cáo khuyến mãi đặc biệt nào liên quan đến lớp và những vấn đề liên quan. Mỗi một hồ sơ về cá nhân làm việc trong trung tâm cũng như những bản hợp đồng ký kết với gia sư và học viên đều được lưu giữ cẩn thận có thể dùng để đối chứng. 

Một trong những điều có thể chứng minh tốt nhất chính là những phản hồi đến từ những khách hàng của trung tâm. Bạn Thu Phương nhận xét: “Biết trung tâm cũng hơn 3 năm rồi. Uy tín , chất lượng. Đặc biệt anh trung tâm ở đây rất hiểu tâm lí học sinh và gia sư dạy. Để 2 bên đều thấy tốt và phù hợp. Chúc trung ngày phát triển nhé.” 

Hay bạn Thanh Thu đánh giá rằng: “Mình đã nhận được lớp từ trung tâm này và thấy ok! Thứ nhất không hề lừa đảo, thứ hai họ lấy phí tùy theo từng lớp dạy, thứ ba rất có trách nhiệm! Mọi người đừng tìn vào mấy lời bịa đặt nhằm mục đích xấu xa.”

Bạn Thảo Nguyễn nhận xét rằng: “mới nhận lớp bên trung tâm ạ. Trung tâm rất uy tín ạ. trước khi nhận lớp trung tâm còn liên lạc trước với phụ huynh nữa ạ. Đảm bảo không có vấn đề gì ngoài ý muốn cho sinh viên nữa ạ

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Các chính sách phí cho học viên và gia sư

Chính sách phí của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt dành cho học viên và gia sư như sau:

Đối với học viên: trả lương cho gia sư theo đúng như hợp đồng đã trao đổi. Học phí cho từng đối tượng gia sư cũng như yêu cầu học tập là khác nhau. Học viên có thể tham khảo bảng giá trên trang web chính thống của trung tâm. Sẽ có sự dao động giá cao thấp dựa vào gia sư là sinh viên hay giáo viên và số lượng buổi học cũng như môn học yêu cầu. Các môn ngoại ngữ, năng khiếu sẽ có mức giá cao hơn sơ với những môn còn lại. Trong quá trình học viên sử dụng dịch vụ tìm gia sư sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào.

Đối với gia sư: gia sư tại trung tâm trước khi nhận lớp sẽ đóng phí nhận lớp khoảng 25% học phí của lớp mà gia sư nhận. Gia sư chỉ cần đóng một lần duy nhất khi ký hợp đồng nhận lớp với trung tâm. Căn cứ vào điều khoản trên hợp đồng mà gia sư có thể nhận lại phí nếu lớp bị hủy. Trung tâm có thể hỗ trợ gia sư đóng phí sau khi nhận tháng lương đầu tiên nếu gia sư gặp hoàn cảnh khó khăn.

Bạn muốn tìm trung tâm gia sư dạy kèm uy tín tại tphcm truy cập vào web top10 nhé!

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Dịch vụ hỗ hợ

Bên phí trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn cố gắng cung cấp cho gia sư và học viên những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để học viên cũng như các gia sư có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu gặp bất cứ khó khăn trong quá trình làm việc trung tâm đều sẽ giúp giải quyết các vướng mắc. Bên cạnh đó là những cam kết đến từ trung tâm để đảm bảo cho học viên và gia sư có được niềm tin trong quá trình hợp tác với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon