TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ ĐỨC CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Trung tâm gia sư hiện nay đang được mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người trong xã hội. Chính vì điều này mà dẫn đến không ít việc các trung tâm giả mạo tràn lan trên thị trường để lừa đảo. Phụ huynh cho con học gia sư nhưng ham học phí rẻ tìm đến trung tâm không tên tuổi rồi mất tiền. Sinh viên muốn làm gia sư kiếm thêm thu nhập thấy những trung tâm đề mức học phí cao rồi lao đầu vô xong cũng mất trắng. Tìm trung tâm gia sư không khó, nhưng tìm sao cho được một trung tâm gia sư chất lượng thì khó gấp mấy lần. 

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin về trung tâm gia sư mang tên Trí Đức. Những thông tin tích cực và tiêu cực đều xoay quanh trung tâm này. Vậy đâu mới là thông tin chính xác. Để giúp các bạn học viên cũng như các bạn gia sư muốn được hợp tác với trung tâm nhưng còn lo lắng về chất lượng thì bài viết này chúng tôi sẽ từng bước giải đáp cho các bạn.

Gia su day kem
Gia su day kem

Trung tâm gia sư Trí Đức

Trung tâm gia sư Trí Đức là trung tâm chuyên cung cấp gia sư trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư ở nhiều nhóm khác nhau cho từng đối tượng với từng yêu cầu học cụ thể từ các môn Xã hội, các môn tự nhiên, các môn ngoại ngữ cho đến những môn năng khiếu.

Trung tâm chỉ có một địa chỉ hoạt động duy nhất đó là số 7 ngõ 463/15 Đội Cấn – Ba Đình, Hà Nội. Trang web chính thống của trung tâm là giasutriduc.edu.vn. Hiện trên các trang mạng tìm kiếm có rất nhiều trung tâm gia sư mang tên Trí Đức. Các trung tâm đó hiện có mặt ở các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương,… nhưng không phải là chi nhánh của trung tâm Trí Đức này. Trung tâm gia sư Trí Đức chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, những trung tâm cùng tên khác không liên quan. Các bạn nên vào đúng trang web chính thống của trung tâm để tìm hiểu thông tin được chính xác hơn.

Xem thêm: Buổi đầu đi dạy và chia sẻ kinh nghiệm gia sư

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Lịch sử hoạt động

Trung tâm gia sư Trí Đức được thành lập từ năm 2016 cho đến nay. Tuy lịch sử hoạt động còn khá trẻ nhưng trung tâm đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và phát triển ổn địng trong thời gian qua.

Bạn Hoàng Sỹ Thảo đánh giá như sau: Thầy dạy rất nhiệt tình và thân thiện, 1 địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và các em học sinh. Chúc thầy sức khỏe tốt và có nhiều trò theo học.

Hay bạn Thẩm Nam Phương đã nhận xét như sau: Trung tâm làm việc rất tốt, thầy cô rất thân thiện và dạy giỏi.

Mặc dù đánh giá tích cực là thế, nhưng bên phí trung tâm vẫn nhận được một số phản hồi như sau. Bạn Hoàng Huyền Trang đã nhận xét như sau: trung tâm gia sư làm ăn vô trách nhiệm, hẹn người ta nhận lớp xong rồi giao cho người khác. Đối với trường hợp này, lỗi là do bạn gia sư đã gọi điện trao đổi trễ và không đến đúng giờ hẹn với phụ huynh. Trong điều khoản hợp đồng nhận lớp của gia sư trung tâm có ghi rõ, sau khi nhận được lớp trung tâm phải liên hệ với phụ huynh trong vòng 3 tiếng đổ lại và thông báo với trung tâm. Phải đến đúng thời gian đã hẹn với phụ huynh. Nếu phụ huynh có bất cứ phàn nàn và lý do đổi người khác đến từ phía gia sư thì bản thân gia sư sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chính vì vậy mà trong trường hợp này bạn gia sư trên đã vi phạm hợp đồng và lớp được giao lại cho gia sư khác. Các bạn gia sư trước tiên cần đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng để thực hiện cho đúng những gì đã cam kết. Hơn thế nữa, các bạn làm gia sư cần phải có trách nhiệm với công việc của mình. Các bạn tác phong không nghiêm chỉnh và làm việc không trách nhiệm rồi bị hủy lớp lại đổ thừa cho trung tâm không uy tín.

Sự việc trên cũng là một trong những khuyết điểm khiến trung tâm gia sư Trí Đức bị nhiều người hiểu lầm và đánh giá tiêu cực. Mọi thông tin đều cần được xác minh từ 2 chiều mới có thể nhận đinh đúng sai. Chính vì vậy mà các bạn khi xem xét thông tin cần tìm hiểu rõ ràng từ hai chiều để có được thông tin chính xác và khách quan nhất.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Chính sách phí cho gia sư và học viên

Đối với gia sư khi nhận lớp sẽ được ký hợp đồng và đóng phí nhận lớp tại trung tâm. Đây được coi là phí  trung tâm giới thiệu lớp cho gia sư. Phí này được dùng để duy trì hoạt động của trung tâm. Trong hợp đồng mà các gia sư ký sẽ có đầy đủ những điều khoản về phí mà những trường hợp sẽ được hoàn lại phí và không hoàn lại phí. Các gia sư cần xem xét kỹ để có được cách làm việc sao cho đúng. Phí nhận lớp của gia sư tại trung tâm gia sư Trí Đức là 25% học phí tháng của lớp. Các gia sư chỉ cần đóng 1 lần cho một lớp được nhận.

Đối với học viên, trung tâm gia sư Trí Đức không thu các khoản phí dịch vụ như tìm gia sư, tư vấn,… Học viên được tư vấn, được tìm gia sư sao cho phù hợp rồi trả lương gia sư theo đúng mức học phí đã trao đổi với trung tâm. Giá cả thuê gia sư được hiện đầy đủ trên website của trung tâm.

Tham khảo thêm: TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TÀI CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Dịch vụ hoạt động

Trung tâm có cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi thoáng mát có thể phục vụ cho nhu cầu học tập nếu học viên muốn được học tại trung tâm.

Trung tâm gia sư Trí Đức hoạt động lấy chất lượng và sự hài lòng của học viên làm tiêu chí hàng đầu nên trung tâm luôn chú trọng thái độ, cách làm việc của từng bộ phận từ chăm sóc khách hàng, đội ngũ cố vấn học tập và đội ngũ gia sư để đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên. 

Bạn Hoàng Minh Đức nhận xét rằng: Trung tâm làm việc rất tận tình và chuyên nghiệp. Luôn hỏi han tình hình học tập của mình, hỏi xem gia sư dạy có ổn không. Đây là trung tâm gia sư mà các bạn có thể tin tưởng.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon