TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TÀI CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Khi tìm hiểu về Gia sư Đức Tài trên mạng, chúng ta sẽ thấy những tiêu đề như “Có phải Gia sư Đức Tài lừa đảo không?”, Có bạn còn đăng lên hỏi rằng: “Mình thấy mọi người đồn thổi nhưng không biết có phải gia sư Đức Tài có lừa đảo không? Mình cũng nửa tin nửa không tin.”

Điều này đã làm không ít người phân vân về việc có nên lựa chọn trung tâm Gia sư Đức Tài nữa hay không ?Học viên thì phân vân có nên theo học tại trung tâm hay không ? Gia sư thì phân vân có nên đăng kí làm gia sư của trung tâm không ? Liệu có bị nhận lớp mà không được trả lương hay không ?

Các Nhận Xép về Trung Tâm Gia Sư Đức Tài

Gia sư Nguyễn Thị Mỹ Hằng đã và đang tham gia làm gia sư tại trung tâm có để lại nhận xét: “Khi có ý định đăng kí vào trung tâm, mình cũng khá lo lắng sợ bị lừa đảo nhận lớp hoặc trung tâm làm việc không trách nhiệm. Nhưng sau khi làm việc với trung tâm thì mình hoàn toàn yên tâm, trung tâm vô cùng chất lượng và hỗ trợ nhận lớp tận tình.”

Chị Vũ Nhật Linh – phụ huynh của một học viên cho biết: “Trung tâm tiếp đón và tư vấn tận tình khi tôi muốn tìm gia sư dạy kèm cho con. Tôi có thể cho con học thử và thay đổi gia sư khi không hài lòng. Nếu được tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn và tin tưởng vào trung tâm.”

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, quý phụ huynh cũng quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con em mình. Làm sao để con em có được một môi trường học tập tốt, làm sao kiếm cho con được một giáo viên phù hợp. Phụ huynh thường lo lắng khi cho con đi học thêm đại trà vì sợ lớp đông, thầy cô không kịp quan tâm chỉ dạy từng em nên sẽ chọn cho con theo học tại các trung tâm gia sư.

Trung tâm gia sư Đức Tài với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đã hiểu rằng hình thức học một thầy một trò là hình thức học mang lại hiệu quả cao nhất bởi sự tập trung tuyệt đối của hai bên.Với hình thức học 1 – 1 sẽ giúp giáo viên dễ dàng nắm được tình hình học tập của học sinh, từ đó mang đến phương pháp dạy học hiệu quả nhất nhằm cải thiện kết quả của học sinh đó.Trung tâm được thành lập nhằm đem lại những giáo viên tốt nhất cho các em học sinh, giúp các em có được kết quả cao trong học tập và trang bị kiến thức làm hành trang trong tương lai. Đồng thời trung tâm còn hướng đến cung cấp nhiều lớp dạy cho giáo viên, sinh viên trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đã và đang mang lại những lớp dạy chất lượng tốt, thu nhâp tốt. Đặc biệt đối với các em sinh viên đi làm gia sư thì đây sẽ là cơ hội cho các em trau dồi khả năng sư phạm, khả năng ứng xử cho ngành nghề các em sau này.

Xem thêm: Có nên cho trẻ đi học sớm hay tự nhà dạy kèm cho trẻ

Gia su day kem
Gia su day kem

Đội ngũ gia sư tại trung tâm

Đội ngũ gia sư tại trung tâm là giáo viên đang giảng dạy tại các trường Phổ thông và các sinh viên ưu tú của các trường Đại học như: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Khoa, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn… Đây là đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, tận tâm, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh các cấp, mọi trình độ.

Giao vien day kem tai nha
Giao vien day kem tai nha

Phương pháp giảng dạy của trung tâm:

– Ôn lại kiến thức cũ cho học sinh.

– Dạy sát theo chương trình học tại trường đối với tất cả học sinh.

– Dạy nâng cao, mở rộng cho học sinh khá giỏi.

– Truyền đạt kinh nghiệm kiểm tra, thi, kỹ năng thi trắc nghiệm.

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Phụ huynh.

– Có chương trình dạy thử theo yêu cầu Phụ huynh.

Day kem tai nha
Day kem tai nha

Các chi phí tại trung tâm

Thường học phí ở trung tâm sẽ ở mức từ 1.000.000 VND trở lên tùy theo yêu cầu số buổi của lớp học và gia sư của từng phụ huynh. Vậy nên quý phụ huynh có thể chọn được cho con mình một lớp học với gia sư phù hợp cho gia đình cũng như con em mình. Trong trường hợp không hài lòng với gia sư sẽ được trung tâm hỗ trợ thay đổi gia sư.Học viên đăng kí theo học tại trung tâm sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp và gia sư phù hợp, được học thử 2 buổi và được tư vấn giáo dục 24/7 từ trung tâm.

Còn đối với Quý thầy cô và các bạn Sinh viên muốn đăng kí trở thành gia sư tại trung tâm có thể tham khảo trước mức lương là thông tin từng lớp học trên website để xem mình có phù hợp và có đồng ý với mức lương đó hay không trước khi đăng kí vào trung tâm. Ví dụ về thông tin một lớp học:

  • Mã lớp: T6/Q2
  • Lớp dạy: 6
  • Môn: Toán
  • Địa chỉ: Xa Lô Hà Nội, An Phú, Q2
  • Lương: 2.000.000 đ/tháng
  • Số buổi: 2 buổi/tuần
    Thời gian: Sắp xếp

Tham khảo thêm: TRUNG TÂM GIA SƯ TRỌNG TÍN CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?

Gia su tai nha
Gia su tai nha

Quy trình nhận lớp tại trung tâm sẽ được thực hiện trực tiếp tại trung tâm hoặc thông qua website đối với các gia sư ở xa, gia sư được quyền lựa chọn lớp dạy phù hợp với lịch trình của mình.Khi nhận lớp tại trung tâm, gia sư cần đóng phí để nhận lớp.Trung tâm sẽ có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ gặp phụ huynh cho gia sư. Trong quá trình nhận lớp nếu có bất kì trở ngại nào, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 20 ngày và hoàn lại phí một phần hoặc 100% phí cho gia sư. Đối với các lớp học không phù hợp hay có vấn đề không thể dạy tiếp, trung tâm hỗ trợ đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí. Lệ phí sẽ được chuyển khoản thông qua tài khoản chính chủ tại công ty.

Trung tâm luôn cam kết chất lượng người học hàng đầu và đảm bảo thu nhập cho gia sư tại trung tâm, tự hào về chất lượng và uy tín của trung tâm trong nhiều năm qua. Trung tâm Gia sư Đức Tài tin rằng sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh, học viên cũng như quý thầy cô, các bạn sinh viên.


Công Ty Điện Lạnh Tài Năng MST: 0316341990
cơ sở 1: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
cơ sở 2: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
cơ sở 3: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
cơ sở 4: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
cơ sở 5: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
cơ sở 6: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
cơ sở 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9
cơ sở 8: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
cơ sở 9: 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
cơ sở 10: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
cơ sở 11: 294 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10
cơ sở 12: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Quận 12
ĐT: 02866720503 – 0903078143
0903078143
chat-active-icon